THÚY NGÂN PHÁN VÍA TRƯỜNG GIANG NẶNG NÊN TRƯƠNG THẾ VINH MỚI HỦY HÔN

0
121

Puka cho biết: “Khi nào anh Vinh cưới vợ thì em lấy chồng”. Nghe đến đây Trường Giang đứng cạnh bỗng thốt lên: “Đừng mời tui làm MC nha!”.

Trong tập mới nhất của chương trình 7 Nụ Cười Xuân, với khách mời là Puka và Gin Tuấn Kiệt cùng dàn nghệ sĩ tham gia cố định, Trường Giang đã có màn nhắc lại “chuyện xưa tích cũ” mà Trương Thế Vinh muốn quên khiến anh chàng vô cùng ngại ngùng đến mức nhăn nhó, vò đầu bứt tai.

 Trương Thế Vinh nhăn nhó khi không thể cản Trường Giang nhắc chuyện cũ. (Ảnh: HTV)Trương Thế Vinh nhăn nhó khi không thể cản Trường Giang nhắc chuyện cũ. (Ảnh: HTV)

Khởi nguồn từ việc Trương Thế Vinh hỏi thẳng Puka và Gin Tuấn Kiệt khi nào cưới. Đáp lại một cách “ăn miếng trả miếng”, Puka cho biết: “Khi nào anh Vinh cưới vợ thì em lấy chồng”. Nghe đến đây Trường Giang đứng cạnh bỗng thốt lên: “Đừng mời tui làm MC nha!”. Và thế là mọi người đều vô cùng tò mò vì sao, lập tức ông xã của Nhã Phương đã kể lại câu chuyện quá khứ.

Trường Giang vừa diễn lại vừa nói: “Ngày xửa ngày xưa, từ rất lâu rồi, tháng 4 có người gọi điện cho tui nói rằng: ‘Anh Giang, cuối năm này chắc em lấy vợ. Em tính nhờ anh làm MC trong đám cưới em’. Vậy mà 3 tháng sau tui hỏi lại sao không đưa lịch rõ ràng, vì tui đi quay nhiều. Lúc đó có người nói: ‘Khỏi anh, toang rồi’. Đó là chuyện có thật nha”.

 Trường Giang hào hứng kể chuyện buồn của đàn em. (Ảnh: HTV)Trường Giang hào hứng kể chuyện buồn của đàn em. (Ảnh: HTV)

Nghe đến đây, mọi người vừa hoang mang vừa phá ra cười vì không biết có nên tin hay không. Riêng Thúy Ngân, cô gái có nhiều tin đồn tình ái với Trương Thế Vinh trong thời gian qua cũng không khỏi cầm lòng khi thốt lên rằng: “Chết, vậy là vía anh Giang nặng quá!”.

 Thúy Ngân cho rằng "vía" của Trường Giang nặng nên đám cưới mới có kết cục như thế. (Ảnh: HTV)Thúy Ngân cho rằng “vía” của Trường Giang nặng nên đám cưới mới có kết cục như thế. (Ảnh: HTV)

Được biết, Trương Thế Vinh và vợ chưa cưới khi đó là Huỳnh Lý Đông Phương, cả hai đã tìm hiểu và yêu thương nhau được một thời gian và bạn gái anh là nữ cơ trưởng Airbus A321 đầu tiên của Việt Nam. Đầu tháng 5/2016, Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương được cho là bí mật tổ chức lễ đính hôn tại nhà riêng trước sự chứng kiến của một số ít bạn bè thân thiết. Giới truyền thông và người hâm mộ chỉ biết tin khi nam diễn viên Thanh Bình đăng ảnh và chia sẻ lời chúc mừng cặp đôi trên trang cá nhân.

Đám hỏi đã diễn ra nhưng cuối cùng đám cưới đã bị hủy. (Ảnh: Facebook nhân vật)