Bà Nguyễռ Phươռg Hằռg tɨếȶ ʟộ từռg bị Võ Hoàng Yên xúɨ ᵭộc cнιếm tàɨ sảռ, nếu ly hôռ sẽ là bờ vaι để dựa vào

0
612

T̲r̲ưa̲ n̲a̲y̲, n̲g̲ày̲ 2̲/4̲, v̲ợ c̲h̲ồn̲g̲ đại̲ g̲i̲a̲ H̲u̲ỳn̲h̲ U̲y̲ D̲ũn̲g̲ v̲à b̲à N̲g̲u̲y̲ễn̲ P̲h̲ươn̲g̲ H̲ằn̲g̲ t̲i̲ếp̲ t̲ục̲ t̲ổ c̲h̲ức̲ t̲h̲ôn̲g̲ t̲i̲n̲ v̲ới̲ b̲áo̲ c̲h̲í v̲ề n̲h̲ữn̲g̲ t̲ố c̲áo̲ v̲ới̲ ôn̲g̲ V̲õ H̲o̲àn̲g̲ Y̲ên̲. T̲r̲o̲n̲g̲ đó, b̲à H̲ằn̲g̲ c̲ũn̲g̲ n̲ói̲ v̲ề v̲ấn̲ đề g̲h̲i̲ âm̲ được̲ p̲h̲át̲ t̲án̲ t̲r̲ên̲ m̲ạn̲g̲ x̲ã h̲ội̲ m̲ấy̲ n̲g̲ày̲ q̲u̲a̲.

N̲ói̲ v̲ề t̲h̲ời̲ g̲i̲a̲n̲ m̲ới̲ q̲u̲e̲n̲ v̲ới̲ ôn̲g̲ V̲õ H̲o̲àn̲g̲ Y̲ên̲, b̲à H̲ằn̲g̲ k̲ể ôn̲g̲ Y̲ên̲ l̲à n̲g̲ười̲ r̲ất̲ k̲h̲éo̲, l̲u̲ôn̲ t̲h̲ể h̲i̲ện̲ l̲à n̲g̲ười̲ t̲ử t̲ế.

“Ông Yên luôn khen tôi trước anh Dũng và khen anh Dũng trước mặt tôi. Khéo lắm quý vị ơi!”, bà Phương Hằng thốt lên.

Bà Phương Hằng cho biết, sau khi thân thiện với gia đình bà rồi, ông Yên bắt đầu cho bà uống t h u ố c mỗi ngày vào buổi sáng và buổi chiều.

“Khi tôi uống thuốc vô một thời gian, thì tôi bị l o ạ n. Tôi cuồn cuộn cuồn cuộn như một con đ i ê n”, bà Hằng nói trong buổi chia sẻ. Để chứng minh những lời mình nói là sự thật, thậm chí bà Phương Hằng mang cả con mình ra để thề.

Có nhiều khi ông Võ Hoàng Yên đã tâm sự với bà Hằng về những biến cố xảy ra trong đời mình khiến bà cảm thấy quý mến, thương cảm cho hoàn cảnh của vị lương y hiền lành.

Bà Nguyễn Phương Hằng cũng chia sẻ với mọi người giữa bà và ông Dũng cũng từng có thời gian mâu/thuẫn và bà còn đã 2 lần đề nghị ly hôn với ông Huỳnh Uy Dũng trước khi gặp quen ông Võ Hoàng Yên.

Tuy nhiên, khi biết bà và chồng mâu/thuẫn, ông Yên vẫn khuyên không nên ly hôn bởi “anh Dũng tốt lắm, chị không nên ly dị”, bà Hằng kể lời ông Yên từng nói.

Hơn nữa, bà Hằng còn t ố c á o ông Võ Hoàng Yên nói rằng chồng bà, ông Huỳnh Uy Dũng chỉ sống được đến 63 tuổi, nên bà càng không nên li hôn với chồng. Khi đó, tài sản của ông Huỳnh Uy Dũng sẽ thuộc về bà.

Thậm chí, theo vợ đại gia Dũng lò vôi, ông Võ Hoàng Yên còn từng nói, nếu bà ly hôn thì “ông ấy sẽ là bờ vai để tôi dựa dẫm vào”…

Sau đó, bà Phương Hằng tố ông Yên còn xui bà “chuyển giao hết tài sản cho ông ấy giữ, để lỡ tôi có chuyện gì thì ông ấy bán đi để nuôi con tôi”… bà Hằng nói tại buổi chia sẻ.

Tuy nhiên, vợ đại gia Dũng lò vôi khẳng định nếu cuộc sống không hạnh phúc, có chia tay thì bà cũng không lấy một đồng nào của chồng cả.

Ông Dũng Lò Vôi ủng hộ Võ Hoàng Yên tung hết ghi âm “tỏ tình” của vợ mình, chấp nhận hy sinh vì bá tánh

Một đoạn clip mới đây lan truyền với tốc độ rần rần trên mạng xã hội được cho là ghi âm của cuộc hội thoại giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) và ông Võ Hoàng Yên.

Theo đó, giọng nữ trong cuộc hội thoại (được cho là bà Hằng) liên tục nói những lời yêu đương và khóc lóc tha thiết khi bày tỏ “tâm tư” với ông Võ Hoàng Yên: “Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày, tại anh làm đ a u trái tim em, n á t trái tim em, mỗi lần em nghĩ tới anh là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai x ú i g i ụ c em, ai làm cái điều gì mà em phải đ i ê n l o ạ n vì anh”.

“… Trời ơi đụng vô những con người như anh chỉ có sống với ch*t thôi, không có thể nào đâu… Anh có tin không chưa bao giờ em như một con con đ i ê n nhưng mà anh đâu có làm gì em anh đâu”, người phụ nữ trong đoạn ghi âm vừa khóc vừa nói.

“Tôi chỉ thích tu hành thôi, tôi đâu có làm gì chị hai đâu mà chị hai nói vậy tội cho tôi”, ông Võ Hoàng Yên nói trong đoạn ghi âm.

Theo đó nhiều người bắt đầu hoài n g h i về độ chân thật của đoạn hội thoại này khi nghe người phụ nữ liên tục khóc nhưng không nói rõ mục đích, lý do gì khiến mình khóc.

“Tại sao mấy năm qua anh không yêu ai đi”, giọng nữ trong video clip vừa khóc vừa nói tiếp.

Cũng trong lúc đó, chồng của bà Hằng là ông Dũng “lò vôi” lại bất ngờ lên tiếng. Ông Dũng cho rằng kể cả đoạn ghi âm đó là thật thì cũng không sao hết!

Người hỏi ông Dũng: “Đó là đoạn ghi âm thật hay gіả? Nhiều người cho rằng đoạn ghi âm được ngụy tạo”.

Ông Dũng: “Kể cả thật cũng không sao hết trơn. Câu chuyện của đoạn ghi âm đó là câu chuyện ví dụ tôi nói với bạn một tiếng đồng hồ, bạn ngắt ra một chút xíu, sao bạn không công bố hết ra? Để chi? Để trong cuộc sống ghi âm hay quay l é n người khác là vi/phạm/pháp/luật. Nên tôi trông cho lộ thêm nữa lên, để nó bộc lộ hết cái bản chất rẻrách của một người đàn ông”.

Hiện tại, những thông tin liên quan đến gia đình ông Dũng “lò vôi” và bà Nguyễn Phương Hằng cùng ông Võ Hoàng Yên lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.